Học võ online là gì? Cách học võ online hiệu quả?

Bạn yêu thích và đam mê võ thuật nhưng lại không có đủ thời gian theo đuổi hay tham gia bất kì khóa học nào tại lò luyện chính thống. Vậy học võ online là một lựa chọn chính xác và thông minh với bạn rồi đấy. Bài viết sau sẽ đưa bạn đến gần hơn với hình thức “học võ online“.

Học võ online là gì? có học võ online được không? học võ online có hiệu quả không?

Học võ online là gì? có học võ online được không? học võ online có hiệu quả không?

Học võ để làm gì? tại sao nên học võ? 

Hiện nay nhiều người hiểu không đúng về võ. Họ cho võ là đánh nhau, là vai u thịt bắp, là mặt rổ mặt rạch… Họ không hề hiểu võ là một hình thái nghệ thuật, là công cụ giáo dục đạo làm người; học võ là học đạo làm người. Thêm vào đó, cũng vì có nhiều người dạy võ chỉ dừng lại ở mức võ thuật mà chưa đạt tới được mức võ lývõ đạo – chỉ dạy cho người học cách đánh mà không dạy cho họ đánh ai, đánh thế nào, bảo vệ ai, bảo vệ cái gì… Đã thế, trong xu thế thị trường hoá, thương mại hoá, thể thao hoá, võ bị xếp ngang hàng với các môn thể thao khác.

Người ta chạy theo thành tích, huy chương mà quên mất sứ mệnh giáo dục; chạy theo hư danh mà quên đi thực chất. Tất nhiên, võ cũng là một môn thể thao, nhưng không phải đơn thuần chỉ là một môn thể thao. Võ là môn thể thao truyền thống. Nó vừa phải làm nhiệm vụ đào tạo những vận động viên xuất sắc cho thể thao nước nhà, vừa phải hoàn thành sứ mệnh dạy cho người học sức khoẻ, phẩm chất đạo đức, đối nhân xử thế.

Trên mạng hiện nay có hàng nghìn người tìm đến hình thức học võ online với những từ khóa như: học võ karate online, học võ taekwondo online, học võ vovinam online….. Vậy

Học võ online là gì ?

Học võ online là gì? Học võ online là hình thức học võ qua sự hướng dẫn chỉ dạy của các giảng viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước cho các học viên bằng các video clip. Trong clip giảng viên sẽ hướng dân từng kỹ thuật của từng thế võ thật chi tiết, dễ hiểu.

Động tác dứt khoát kết hợp với đó là không khí nghiêm túc của từng buổi dậy chắc chắn sẽ làm hài lòng các võ sinh online.

Video clip sau sẽ đưa bạn đến gần hơn với hình thức mới lạ này:

Video clip trên là một trong số những buổi học võ tự vệ online của Trung tâm đạo tạo Kickfit chia sẻ trên Youtube, chúng tôi xin đăng tải để mọi người tam khảo
Hi vọng qua bài viết trên độc giả đã có cái nhìn khách quan hơn về hình thức học võ online. Giờ chắc các bạn đã hiểu sơ bộ về học võ online là gì rồi chứ. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về học võ online qua các bài viết tiếp theo tại hocvo.net

Tác giả: Quang Sọt

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment